Tìm hiểu về "Cân bằng động tại hiện trường"

12:04 24/08/2018
Tìm hiểu về

TÁC HẠI CỦA SỰ RUNG ĐỘNG

  •      Rung động là một trong các tác nhân chính gây ra hư hỏng của vòng bi (hoặc bạc). Trong thực tế, nhiệt độ làm việc, chế độ bôi trơn và bảo vệ vòng bi (hoặc bạc) tiếp xúc với bụi là những yếu tố có thể kiểm soát tốt hơn, còn sự ăn mòn cánh quạt của môi trường làm việc thì khó kiểm soát hơn vì nó thường gắn với yếu tố công nghệ, do đó rung động thường là tác nhân gây hại lớn nhất.
  •      Rung động còn là tác nhân gây ra các hư hại cho vỏ quạt, các kết cấu đỡ hoặc thậm chí là các đường ống và thiết bị liên quan khác. Rung động còn là tác nhân gây ồn, ảnh hưởng xấu đến môi trường làm việc và sức khỏe người lao động.
  •      Các tác hại của sự rung động gây ra các thiệt hại về kinh tế do phải sửa chữa, thay thế. Tăng chi phí năng lượng do hiệu suất làm việc của thiết bị giảm đi. Nó có thể dẫn đến những thiệt hại lớn cho sản xuất khi phải giảm công suất dây chuyền hay dừng sản xuất để sửa chữa.

CÁC LỢI ÍCH CỦA CÂN BẰNG ĐỘNG HIỆN TRƯỜNG

Cách lựa chọn và sử dụng giúp sàn gỗ luôn bóng, đẹp và bền

  •      Trước hết, cân bằng có tác dụng triệt tiêu gần như hoàn toàn sự rung động, vì thế nó làm tăng tuổi thọ của hệ thống, tăng hiệu suất làm việc và ngăn ngừa trường hợp phải hạ công suất dây chuyền hay dừng sản xuất khẩn cấp để sửa chữa.
  •      Cân bằng động hiện trường rút ngắn thời gian dừng chờ do sửa chữa (cân bằng cũng là một dạng sửa chữa). Khách hàng hoàn toàn chủ động kế hoạch sản xuất: khi phát hiện thấy có rung động, khách hàng sắp xếp thời gian dừng máy, báo cho đơn vị cân bằng biết kế hoạch dừng máy, việc cân bằng động tại hiện trường chỉ mất vài chục phút đến vài tiếng (tùy điều kiện) vì thế khách hàng dễ dàng chủ động trong sản xuất.
  •      Cân bằng động hiện trường thường là giảm chi phí cho quá trình sửa chữa, thậm chí là giảm rất nhiều. Khách hàng không mất chi phí cho việc tháo ra, vận chuyển đến nơi cân bằng, vận chuyển từ nơi cân bằng về, lắp đặt; trong các trường hợp thiết bị lớn, khoảng cách đến nơi cân bằng xa, các chi phí này thường rất cao.
  •      Cân bằng động tại hiện trường được thực hiện tại tốc độ làm việc nên sẽ giảm thiểu các rủi ro khi sửa chữa. Các máy cân bằng cố định được thiết kế để cân bằng ở tốc độ thấp hơn tốc độ làm việc, thông thường là khoảng 15%-30% tốc độ thực tế làm việc, vì thế nó vẫn tiềm ẩn rủi ro về việc phải bảo hành khi đã lắp lên.

DỊCH VỤ CÂN BẰNG ĐỘNG HIỆN TRƯỜNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ liên quan đến quạt công nghiệp, Gfans luôn sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của quý khách hàng với dịch vụ cần bằng động tại hiện trường. Nhiều khách hàng thường cố gắng tìm một đơn vị quen hoặc đơn vị có thương hiệu lớn, đôi khi họ chấp nhận giá cao vì nhiều người cho rằng mình không hiểu nên cần lựa chọn an toàn. Hãy để Gfans sẽ hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn, dễ dàng kiểm soát và đưa ra quyết định có lợi nhất cho mình.

 

binh-luan

General Fans

24 Tháng Tám, 2018 12:56 SA
Cảm anh đã quan tâm đến dịch vụ của GF, anh là khách hàng may mắn được lựa chọn, anh hãy gửi lại số điện thoại và và địa chỉ liên hệ vào email admin@gfans.vn, chúng tôi sẽ liên hệ lại. Sau khi hoàn thành công việc, anh sẽ thanh toán cho GF chi phí đi lại là: - Đối với các tỉnh gần Hà Nội, khoảng cách dưới dưới 150km: 20.000đ/1 km khoảng cách (không thanh toán gì khác nữa). - Ngoài phạm vi trên: chúng tôi sẽ báo sau.
binh-luan

Nguyễn Văn Ngọc

24 Tháng Tám, 2018 12:39 SA
Tôi muốn cân bằng cánh quạt đường kính 2250mm trong nhà máy xi măng, cánh chịu mài mòn, có thể gửi báo giá hộ tôi không?
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: