QUẠT LY TÂM CAO ÁP CFD

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

TÓM TẮT THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Lưu lượng: 500 - 100.000 CMH

Áp suất tĩnh: 3.000 - 35.000 Pa

Công suất: 1,5 - 560kW

Đường kính guồng cánh: 500 - 2.200mm

Kiểu truyền động: gián tiếp qua nối trục thẳng

Vật liệu chế tạo: SS400 / SUS201 / SUS304 / thép đặc chủng

ỨNG DỤNG

Các sản phẩm quạt ly tâm kiểu CFD.RB025 & RB041 được ứng dụng rộng rãi phục vụ các nhu cầu:

TĂNG ÁP LÒ KHÍ HÓA THAN

Tăng áp lò khí hóa than trong dây chuyền sản xuất gạch men, ngói & các loại vật liệu xây dựng ceramic. Vận chuyển các loại khí gas, khí độc, khí mêtan và các loại khí dễ cháy nổ khác.

PHỤC VỤ NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

Lắp cho các dây chuyền sản xuất phân bón, chất hóa học,  hệ thống sấy tầng sôi, đầu đốt, vòi đốt, hệ thống lò cao luyện kim, lò luyện than cốc. Sục khí xử lý môi trường phục vụ quy trình nuôi cấy vi sinh.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Áp suất cao tới 35.000Pa

Thiết kế guồng cánh với các bản cánh hẹp thẳng hướng kính, giúp các sản phẩm quạt ly tâm RB có áp suất cao vượt trội so với các sản phẩm khác cùng công suất .

Tùy chọn vật liệu đáp ứng mọi điều kiện hoạt động khắc nghiệt

Dựa trên các tính chất của dòng khí như: mức độ ăn mòn, thành phần hóa học, nhiệt độ, độ ẩm, nhà chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp lựa chọn vật liệu tối ưu nhất tới khách hàng.

Kết cấu bền vững - hoạt động êm ái

Chất lượng cân bằng động đạt tiêu chuẩn ISO 10816. Giá bệ và thân vỏ quạt được gia cố vững chắc dựa trên các thử nghiệm phân tích tác dụng lực trong quá trình hoạt động.

Giải pháp hoàn hảo cho yêu cầu chịu nhiệt, phòng nổ

Quạt công nghiệp với các giải pháp kết cấu gối trục, động cơ, trục quạt, vật liệu chế tạo đặc biệt là lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu vận chuyển các chất thể khí dễ cháy nổ, nhiệt độ cao.