QUẠT LÀM MÁT VỎ LÒ QUAY XI MĂNG AFA.SWF

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

TÓM TẮT THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Lưu lượng: 10.000 - 36.000 CMH

Áp suất tĩnh: 1.400 - 700 Pa

Công suất: 5,5 - 18,5kW

ỨNG DỤNG

Lò quay sản xuất xi măng theo công nghệ mới, khi vận hành có nhiệt độ vỏ lò rất cao ( khi không làm mát có thể đến 300°C), ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của lò cũng như năng suất nung clinker.

Để tăng tuổi thọ của lò và năng suất nung thì nhất thiết phải có một hệ thống quạt làm mát hoạt động liên tục để làm giảm nhiệt độ phía ngoài của vỏ lò và lớp gạch chịu lửa bên trong.

Khả năng chịu nhiệt vượt trội

Quạt hướng trục SWF sử dụng motor kiểu mặt bích được lắp kín kèm cơ chế làm mát bằng đường gió phụ, đảm  bảo hoạt động bền bỉ trong môi trường nhiệt độ cao.

Hoạt động bền bỉ - tuổi thọ cao

Quạt được cân bằng động và hiệu chỉnh trên máy cân bằng động kỹ thuật số, phù hợp với tiêu chuẩn đánh giá độ rung động ISO 10816. Vật liệu chế tạo và các chi tiết quan trọng như động cơ, vòng bi đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.

Áp suất tập trung lớn

Guồng cánh và miệng hút của quạt được thiết kế  dựa trên sự kết hợp giữa nguyên lí quạt ly tâm và hướng trục, giúp quạt có áp suất cao hơn 15% so với các loại quạt hướng trục thông thường.

Cơ cấu di chuyển linh hoạt

Nhằm tăng tối đa hiệu suất làm việc, các sản phẩm quạt SWF được trang bị đồng bộ giá đỡ đặc biệt, giúp người vận hành có thể dễ dàng di chuyển hoặc cố định vị trí quạt dọc theo chiều dài của lò quay và hướng thổi ra của quạt.