Kính thưa quý khách hàng.

GF được sinh ra với mong muốn tạo nên một đơn vị chuyên biệt về cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp, về công tác chăm sóc quạt công nghiệp và hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí phù hợp. 

Cộng với kinh nghiệm thực tiễn về sản xuất quạt công nghiệp, các thiết bị xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Châu Âu (cho các ngành điện, dầu khí,...) đã giúp chúng tôi tích lũy được những kinh nghiệm, những hiểu biết tốt về hàn, về vật liệu nói riêng và về công tác chế tạo - đánh giá quạt công nghiệp nói chung. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm rằng:

- Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng được xem xét đầy đủ các yếu tố kỹ thuật trong quá trình thiết kế và chế tạo.

- Khách hàng được hỗ trợ tối đa và nhanh chóng trong suốt quá trình để đảm bảo việc lựa chọn sản phẩm, lắp đặt sản phẩm và sử dụng sản phẩm được thuận lợi.

- Ngoài việc tạo cho khách hàng cảm giác được sử dụng dịch vụ bảo hành như mua sản phẩm ở các nhà sản xuất, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những giá trị lớn hơn từ những dịch vụ chuyên nghiệp và kịp thời.

- Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc quạt công nghiệp của chúng tôi như: cân bằng hiện trường, sửa chữa, bảo dưỡng quạt công nghiệp của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng lớn cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng dịch vụ.

Với quyết tâm khẳng định sứ mệnh của mình, GF sẽ mang đến niềm vui cho người khách hàng vì sự tận tâm vô hạn và vì chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ ngày càng lớn mạnh.

Trân thành cảm ơn quý khách hàng!

@ Khách hàng sẽ tìm được các thông tin thêm về chúng tôi tại https://www.facebook.com/Gfans.vn/