Cân bằng động tại hiện trường

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Chính sách giá ưu đãi năm 2018

Năm 2018 GF triển khai trương trình giá đặc biệt, siêu giảm giá so với mặt bằng dịch vụ trên thị trường, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0982008832 để được phục vụ.

Cân bằng hiện trường là gì?

Cân bằng hiện trường chỉ thuần túy ám chỉ việc cân bằng chi tiết tại vị trí hoạt động của nó mà không cần phải tháo ra để chuyển đi cân bằng tại địa điểm của nhà cung cấp dịch vụ.

Khách hàng nên kiểm tra thông tin xem phương án tháo ra chuyển đi có lợi hay để lại có lợi mới nên quyết định phương án (dù là sản phẩm rất nhỏ).

Vì sao nên cân bằng hiện trường

- Nếu cánh quạt cỡ lớn hoặc vị trí khó thao tác thời gian tháo, lắp, vận chuyển đi/về sẽ kéo dài thời gian dừng sản xuất của nhà máy.

- Tại nhà máy, các cánh quạt cỡ lớn chỉ được cân bằng ở tốc độ thấp thường khoảng 15-30%, trong thực tế vẫn xảy ra trường hợp bị rung khi lắp đặt do nhiều nguyên nhân.

- Các chi phí vận tải cánh đi cân bằng (chưa kể phát sinh do bảo hành cánh) thường cao hơn chi phí cho việc đơn vị cân bằng đến hiện trường (vì đơn vị cân bằng chỉ đi 1 lần còn đem cánh đi phải đi tối thiểu 2 lần, cước mỗi lần chuyển cánh cũng cao hơn), như vậy có thể xảy ra thiệt đơn, thiệt kép.

- Sử dụng dịch vụ cân bằng động tại hiện trường khách hàng còn có thể nhận được tư vấn miễn phí của đơn vị cung cấp dịch vụ.

 

TÁC HẠI CỦA SỰ RUNG ĐỘNG

  •      Rung động là một trong các tác nhân chính gây ra hư hỏng của vòng bi (hoặc bạc). Trong thực tế, nhiệt độ làm việc, chế độ bôi trơn và bảo vệ vòng bi (hoặc bạc) tiếp xúc với bụi là những yếu tố có thể kiểm soát tốt hơn, còn sự ăn mòn cánh quạt của môi trường làm việc thì khó kiểm soát hơn vì nó thường gắn với yếu tố công nghệ, do đó rung động thường là tác nhân gây hại lớn nhất.
  •      Rung động còn là tác nhân gây ra các hư hại cho vỏ quạt, các kết cấu đỡ hoặc thậm chí là các đường ống và thiết bị liên quan khác. Rung động còn là tác nhân gây ồn, ảnh hưởng xấu đến môi trường làm việc và sức khỏe người lao động.
  •      Các tác hại của sự rung động gây ra các thiệt hại về kinh tế do phải sửa chữa, thay thế. Tăng chi phí năng lượng do hiệu suất làm việc của thiết bị giảm đi. Nó có thể dẫn đến những thiệt hại lớn cho sản xuất khi phải giảm công suất dây chuyền hay dừng sản xuất để sửa chữa.

DỊCH VỤ CÂN BẰNG ĐỘNG HIỆN TRƯỜNG

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ liên quan đến quạt công nghiệp, GF luôn sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của quý khách hàng với dịch vụ cần bằng động tại hiện trường. Ngoài ra, các kinh nghiệm sản xuất nhiều năm của chúng tôi cũng có thể góp ý cho khách hàng tại hiện trường.

Nhiều khách hàng thường cố gắng tìm một đơn vị quen hoặc đơn vị có thương hiệu lớn, đôi khi họ chấp nhận giá cao vì nhiều người cho rằng mình không hiểu nên cần lựa chọn an toàn. Hãy để GF sẽ hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn, dễ dàng kiểm soát và đưa ra quyết định có lợi nhất cho mình.

"Hãy thay đổi để có lựa chọn tốt hơn".